TRANG CHỦ

Trước hết, thay mặt toàn thể CBCNV Công ty TNHH THIẾT BỊ XĂNG DẦU & DẦU KHÍ PTL, chúng tôi xin gửi tới các Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

Công ty TNHH THIẾT BỊ XĂNG DẦU & DẦU KHÍ PTL:

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư cho ngành xăng dầu. Chúng tôi đã và đang liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh. Tập trung phát triển mạng lưới chi nhánh ở hầu hết khắp các tỉnh thành cả nước. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng đối với các sản phẩm vật tư xăng dầu mà Công ty chúng tôi cung cấp.

Đội ngũ nhân viên PTL có trình độ chuyên môn cao và hướng tới sự chuyên nghiệp trong công việc, cùng với chất lượng trong từng sản phẩm, chúng tôi hy vọng làm hài lòng khách hàng.

PTL cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Hiện sản phẩm chúng tôi cung cấp đã có mặt ở hầu khắp các cửa hàng xăng dầu  trên cả nước.

Mục tiêu của PTL:

Là mang tới sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và hợp lý nhất với nhu cầu của từng khách hàng. Chức năng và năng lực của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm vật tư thiết bị xăng dầu và dầu khí luôn luôn được đặt trong một tầm quan trọng và phát triển nhất.

Hiện nay, nền kinh đang phát triển, cùng với sự ra đời của mạng lưới cửa hàng xăng dầu trên khắp cả nước. Công ty TNHH THIẾT BỊ XĂNG DẦU & DẦU KHÍ PTL hy vọng được đóng góp một phần nhỏ cho sự thành công và thịnh vượng của khách hàng. Nhiệm vụ quan trong  được ban lãnh đạo công ty đặt lên hàng đầu:  Nâng cao năng lực cạnh tranh, khả năng cung ứng, chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất. Hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật với phương châm: “Chất lượng – Hài lòng – Hiệu quả ”.

Những thử thách của khách hàng, cũng như uy tín và chất lượng của từng sản phẩm chính là cốt lõi cho sự khẳng định PTL.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin cơ bản trên sẽ giúp ích cho Quý khách hàng lựa chọn được một nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư thiết bị ngành xăng dầu tại thị trường việt nam.

Kính chúc Quý khách Hợp tác – Thành công